Giải Pháp Máy Chấm Công Bằng Vân Tay & Thẻ Từ

Chọn Ngôn Ngữ

Giải Pháp Máy Chấm Công Bằng Vân Tay & Thẻ Từ

Giải Pháp Máy Chấm Công Bằng Vân Tay & Thẻ Từ

I. GIỚI THIỆU:
 
Máy chấm công bằng vân tay và thẻ từ là giải pháp mới cho việc chấm công được thuận tiện hơn và tiết kiệm chi phí so với chấm công bằng thẻ giấy. Ngoài ra máy chấm công này có thể kết hợp với thiết bị kiểm soát ra vào (Access Control) như khóa từ, khóa điện để điều khiển đóng mở cửa ra vào. Máy chấm công có thể áp dụng cho quản lý nhân sự, tính lương, kiểm soát ra vào
 
II. GIẢI PHÁP:
 
1. Kết nối máy chấm công trong mạng nội bộ
 
Sau khi nạp tất cả vân tay hoặc thẻ từ vào máy chấm công thì tiến hành kết nối máy chấm công qua cổng mạng của máy chấm công với hệ thống mạng nội bộ của công ty. Khi đó dùng phần mềm chấm công đi kèm theo máy chấm công khai báo kết nối bằng TCP/IP để có thể đồng bộ giữa phần mềm và máy chấm công. Lúc này có thể dùng phần mềm để quản lý mọi hoạt động của máy chấm công. Mô hình kết nối mạng nội bộ cho máy chấm công theo sơ đồ dưới đây:
 
 
 
 
1.      Kết nối máy chấm công qua mạng Internet
 
Tương tự như phần 1 sau khi đã nạp vân tay hoặc thẻ từ vào máy chấm công thì sẽ tiến hành kết nối máy chấm công với máy tính qua giao thức TCP/IP. Nhưng thay vì khai báo IP thiết bị trên phần mềm thì khai báo hostname để kết nối từ xa qua internet. Để có hostname kết nối tử xa cho máy chấm công cần thiết bị MYDNS cắm vào chung hệ thống mạng nội bộ với máy chấm công. Sơ đồ kết nối như hình dưới:
 
 
Hỗ trợ trực tuyến

0968 299 499      MR THÔNG

  

 0985 010 648     MR TRÍ        

                                                     

079 7875 695       MS HẢI

 

090 7430 013       MR ĐẠT

 

Thống kê truy cập
online Đang online:
2
online Hôm nay:
18
online Trung bình:
16
online Tất cả:
815
Bản Quyền ©2015 THUỘC WWW.GREYTECH.COM.VN