Khóa khách sạn không cần tay cửa

Chọn Ngôn Ngữ

Khóa khách sạn không cần tay cửa

Khóa khách sạn không cần tay cửa

Hiện nay, hầu hết các khách sạn tại Việt Nam đang sử dụng khóa cơ truyền thống, sử dụng chìa khóa để mở. Với các khóa cơ truyền thống, người quản lý khách sạn luôn phải đối phó với việc làm thế nào để đảm bảo an toàn nhất cho khách lưu trú và việc kiểm soát hoạt động cho thuê phòng trong khách sạn. Điều này đặt ra yêu cầu đối với các chủ đầu tư là phải nâng cấp hệ thống  khóa khách sạn.

Có hai loại khóa cơ truyền thống được sử dụng nhiều nhất trong khách sạn là khóa nắm tròn và khóa tay gạt, đều sử dụng chìa để mở khóa, không an toàn và bất tiện trong việc bảo quản chìa. Ngoài ra, các cánh cửa sử dụng loại gỗ tự nhiên, đố cửa có chiều rộng 10cm hoặc ít hơn, chiều dầy thường bé hơn. Hầu hết các loại khóa thẻ từ, khóa cảm ứng có trên thị trường thường yêu cầu đố cửa có chiều rộng tối thiểu là 10cm, chiều dày từ 3.8cm trở lên. Điều này gây khó khăn cho việc quyết định thay thế hệ thống   khóa khách sạn, vì phải sửa chữa rất nhiều, thậm chí phải thay toàn bộ cửa mới để phù hợp với các loại khóa thẻ từ, khóa cảm ứng.

Chính vì vậy,  Hune đã thiết kế riêng một số loại khóa thích hợp với điều kiện này. Khi thay thế khóa thẻ từ cho khóa cơ truyền thống, khách sạn sẽ không cần phải thay cửa cũ hay sửa chữa nhiều. Đó là lý do trên 20.000 khách sạn đang sử dụng các sản phẩm của Hune trên toàn thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, Sao Việt là đơn vị phân phối, tư vấn và thi công các loại khóa thẻ từ như Hune, Epic, Kaba, Sam Sung…Sao Việt  giới thiệu đến quý khách sạn các thành phần hệ thống khóa thẻ từ trong khách sạn:

1. Máy tính cài đặt phần mềm quản lý khách sạn S-HOTELS hoặc phần mềm khóa của hãng.

2. Thiết bị ghi đọc thẻ kết nối với máy tính qua cổng USB

3. Thẻ từ có in logo & thông tin khách sạn/ resort của bạn

4. Khóa khách sạn

5. Thiết bị gắn với thang máy(trường hợp chỉ cho khách dùng thẻ đi thang máy) – Khách hàng lựa chọn.

6. Thiết bị tiết kiệm điện dùng thẻ bật hệ thống điện trong phòng - Khách hàng lựa chọn.

7. Bộ thông báo(bật đèn sáng) khi có khách vào phòng hoặc hệ thống điện trong phòng được kích hoạt - Khách hàng lựa chọn.

8. Thẻ lấy dữ liệu vào ra của cửa, để kiểm tra thời gian đóng mở của của một phòng nào đó- Khách hàng lựa chọn.

Hỗ trợ trực tuyến

0968 299 499      MR THÔNG

  

 0985 010 648     MR TRÍ        

                                                     

079 7875 695       MS HẢI

 

090 7430 013       MR ĐẠT

 

Thống kê truy cập
online Đang online:
3
online Hôm nay:
4
online Trung bình:
16
online Tất cả:
857
Bản Quyền ©2015 THUỘC WWW.GREYTECH.COM.VN